Ngày vì môi trường xanh

50 nhân viên của công ty 3M đã ra quân tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trong chương trình Ngày vì môi trường xanh, do Đoàn Thanh niên Sở Giao thông Vận tải TP.HCM kết hợp với công ty TNHH 3M Vietnam tổ chức vào sáng ngày 24/4.

Ông Parameswaran Nair - Tổng giám đốc 3M Vietnam trao tặng 50 cây xanh cho Đoàn thanh niên Sở  GTVT TP
Nhân viên 3M đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường
Nhân viên 3M phối hợp Đoàn thanh niên Sở GTVT tưới cây xanh trước chợ Hòa Bình

Đây là một trong trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6. Từ sáng sớm, các thành viên tham dự chương trình đã đi xe đạp tuyên truyền bảo vệ môi trường, phát túi vải thân thiện với môi trường cho người dân hưởng ứng chương trình không sử dụng túi nilon tại Chợ Bến Thành, tặng miếng rửa chén cho người dân nhằm quảng bá cho Scotch- Brite - Nhãn hàng chuyên về các sản phẩm lau chùi trong nhà bếp.…

Song song hoạt động vì môi trường, 3M cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc chuẩn hóa qui trình sản xuất nhằm giảm khí thải ra môi trường và thúc đẩy hoạt động ý thức bảo vệ vì một hành tinh xanh cho tương lai. Ông Parameswaran Nair - Tổng giám đốc 3M Vietnam cho biết, trong thời gian tới, 3M cũng sẽ chú trọng cho ra mắt các sản phẩm sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và giảm khí thải trong quá trình sản xuất.

 

P.Q

       Bookmark and Share           


 

 
  
 

Giáo dục phát triển | Công dân giáo dục | Thế giới trẻ | Văn minh đô thị | Tiếp thị xanh
VietnamMarcom Since 2001 Copyright © 2011. CauChuyen.VietnamMarcom - All rights reserved.