Bức ảnh 'tình yêu không lời' làm dậy sóng trên mạng
Một ông lão còm cõi nắm chặt bàn tay chỉ còn da bọc của vợ, tặng hoa hồng và bánh sinh nhật cho bà trên giường bệnh. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này sau 2 giờ xuất hiện trên Facebook đã thu hút hàng chục nghìn chia sẻ.

Cư dân mạng cho rằng bối cảnh này khả năng được chụp tại tư gia. Người phụ nữ nằm trên giường có thể là vợ của ông cụ trong ảnh. Do bà bị bệnh nặng hoặc già yếu không đi lại được nên đến ngày sinh nhật của vợ, ông cụ đã đưa hoa và quà đến tận giường để tặng bà. Cộng đồng mạng đã ưu ái đặt tên cho bức ảnh là "tình yêu không lời".

Bức ảnh vẫn tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ với nhau. Ảnh:
Facebook.
Bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ với nhau. Ảnh: Facebook.

Qua bức ảnh, chủ nhân trang Facebook đã gửi đến mọi người thông điệp: "Hãy sống và yêu như hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời".

Hiện chưa xác định được danh tính nhân vật và tính chân thực của bức ảnh, song hầu như không ai nghi ngờ cảnh trên là dàn dựng. "Chắc chắn rằng đây không phải là cảnh dựng vì trông rất thực và đời thường. Mà dù có dựng đi chăng nữa thì đó là một bức ảnh về tình yêu đẹp nhất mà tôi từng biết", thành viên Nguyen Phuong bình luận.

Câu nói: "Tình yêu đến răng long đầu bạc" được nhiều người đề cập khi xem hình ảnh trên.

Nhìn ông cụ gầy gò, đôi bàn tay gân guốc, mái tóc bạc phơ nở nụ cười âu yếm nắm chặt tay người vợ già nua còm cõi, thành viên Hoang Dung Nguyen Le nhắn gửi: "Bà ơi mau khỏe lại và ngồi dậy ăn bánh cùng ông đi. Con ước cho những cặp vợ chồng, những đôi tình nhân, những người sắp yêu, đang yêu, và đã yêu sẽ có được tình yêu vĩnh cửu như ông bà".

Thi Trân
source: http://vnexpress.net

 

       Bookmark and Share           


 

 
  
 

Giáo dục phát triển | Công dân giáo dục | Thế giới trẻ | Văn minh đô thị | Tiếp thị xanh
VietnamMarcom Since 2001 Copyright © 2011. CauChuyen.VietnamMarcom - All rights reserved.